Lượt xem: 1068

Máy Cưỡi Ngựa - RH3000

Mã sản phẩm : hr3000

Máy cưỡi ngựa HR3000 là phiên bản mới được cải tiến chuyển động lập thể 3D, cùng với nâng cấp công suất lớn hơn giúp mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân, giảm eo, nâng cao sức khỏe cho người tập.

16.000.000đ 13.500.000đ
Số lượng:


  Máy cưỡi ngựa HR3000 là phiên bản mới được cải tiến chuyển động lập thể 3D, cùng với nâng cấp công suất lớn hơn giúp mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân, giảm eo, nâng cao sức khỏe cho người tập.

  Máy cưỡi ngựa là một phương pháp thể hình được dựa trên nghiên cứu khoa học, được mô phỏng các bài tập thể dục nhịp điệu, có thể tăng cường cơ bắp, cải thiện cảm giác cân bằng và nâng cao khả năng tiêu thụ đường của cơ thể; HR3000 3D hiệu quả trong việc đốt cháy chất béo bụng; với chuyển động rung yên sẽ làm cho người tập mất đi trọng tâm cân bằng của họ. Vì vậy, cơ thể sẽ phản xạ để thực hiện chống lại việc mất cân bằng giúp người tập linh hoạt và giảm say tàu xe. HR3000 3D chuyển động lập thể, phía trước và phía sau, bên trái bên phải và chuyển động lên xuống nhịp nhàng. 
  Tập luyện với máy cưỡi ngựa HR3000 3D tương đương với sự phối hợp của tám bài tập aerobic các cơ bắp được thúc đẩy phát triển giúp thân hình thon gọn cơ thể biến đổi một cách tự nhiên hiệu ứng đường cong S. Các vùng cơ thể được tác động nhiều nhất gồm phần trên, phần dưới cơ thể, bụng, eo trái, chân trái, lưng, mông, eo phải, chân phải. Sự vận động của nhiều nhóm cơ giúp việc đốt cháy chất béo nhanh chóng làm tăng hiệu quả giảm cân. 
  Máy cưỡi ngựa từ một số lượng lớn các thông tin phản hồi của người dùng, kết hợp với lâu dài kinh nghiệm của chúng tôi liên tục cưỡi ngựa, cũng như các môn thể thao và các chuyên gia sức khỏe để khám phá, và kết luận rằng: Tập luyện liên tục với máy cưỡi ngựa không những nâng cao sức khỏe làm chậm quá trình lão hóa, mà còn khám phá ra một số tác dụng lớn khác.
  Tập với máy cưỡi ngựa thường xuyên sẽ nâng cao [cơ] cải thiện [cảm giác Cân bằng], tăng cường [linh hoạt] và cải thiện [tiêu thụ đường]

  Gọi ngay: 024 6655 2426 Hotline 0974 2974 61 CHGYM - Chuyên phân phối các sản phẩm thể thao công nghệ Nhật, Mỹ, Châu Âu.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Nhận tin Newsletter

Khách hàng đăng ký nhận thông tin về kiến thức tập gym, thông tin sản phẩm khuyến mại mới nhất vui lòng để lại địa chỉ email dưới đây.

Liên hệ:

Fanpage CHGYM