Lượt xem: 965

MUSCLEPHARM COMBAT CRUNCH, 12 BARS

Mã sản phẩm : musclepharm-combat-crunch

Cung cấp năng lượng với thanh Protein nướng nhiều lớp! - Thanh protein Combat Crunch được nướng với quá trình và kỹ thuật độc quyền làm cho bánh protein mềm hơn và có mùi vị đặc biệt. Thành phần có hàm lượng protein cao, lượng carbs thấp và rất nhiều chất xơ. Delicious Protein Bar with Only 210 Calories Gluten Free, Low Sugar, & Low Net Carb Multi-Layered Baked Bar Supported Goal: Build Muscle Main Ingredient: Whey Protein Isolate

700.000đ
Số lượng:

  * Cung cấp năng lượng với thanh Protein nướng nhiều lớp!

  - Thanh protein Combat Crunch được nướng với quá trình và kỹ thuật độc quyền làm cho bánh protein mềm hơn và có mùi vị đặc biệt. Thành phần có hàm lượng protein cao, lượng carbs thấp và rất nhiều chất xơ.

  - Combat Crunch cung cấp tới 20 gam Protein, 12g chất xơ, 7g chất béo có lợi, bạn có thể sử dụng nó như một bữa ăn bổ sung nhanh gọn, tiện lợi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cơ thể cảm thấy cần bổ sung Protein, dinh dưỡng và Calories, được thiết kế cho nhiều chương trình tập luyện trong đó có cả việc tăng cơ & giảm mỡ thích hợp với một cuộc sống năng động, bận rộn, văn phòng.

  - Hộp 12 thanh đóng gói riêng biệt rất gọn & tiện lợi cho việc mang đi.
   

  athletes-protein

  ENERGY. STRENGTH. ENDURANCE.

  • HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG VÀ CARB THẤP
  • CHỈ CÓ 210 CALORIES
  • HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO
  CHGYM - Chuyên phân phối sản phẩm thể thao.
  Đặt hàng: 0974 2974 61 - 024 6655 2426
  Facebook: http://facebook.com/chgym.net

  Free Ship toàn quốc với các đơn hàng từ 500.000 trở lên.
  •  

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Nhận tin Newsletter

Khách hàng đăng ký nhận thông tin về kiến thức tập gym, thông tin sản phẩm khuyến mại mới nhất vui lòng để lại địa chỉ email dưới đây.

Liên hệ:

Fanpage CHGYM