Lượt xem: 826

MUSCLETECH PLATINUM 100% CASEIN, 1.83 LBS (917 G)

Mã sản phẩm : 1496577465

Platinum 100% Casein được sản xuất theo công thức siêu tinh khiết, các mixen casein microfiltered được xử lý lạnh, và được tạo ra với một quá trình lọc sử dụng công nghệ chính xác để loại bỏ lactose, tro, và chất béo. Không giống như các công thức casein nào từng có trước đây, Platinum 100% Casein cung cấp 24g protein casein tinh khiết nhất cho cơ thể của bạn trong mỗi muỗng - casein micellar. Nguồn protein này có chứa thành phần hoạt tính sinh học khác nhau được giữ lại thông qua quá trình vi lọc. Slow Digesting 100% Micellar Casein 24g of Casein Protein Prolongs Amino Acid Delivery to Help Prevent Muscle Breakdown Supported Goal: Build Muscle Main Ingredient: Micellar Casein Protein

880.000đ 840.000đ
Số lượng:

  1.CÔNG THỨC CASEIN TINH KHIẾT, CÔ ĐẶC 100% 

  Platinum 100% Casein được sản xuất theo công thức siêu tinh khiết, các mixen casein microfiltered được xử lý lạnh, và được tạo ra với một quá trình lọc sử dụng công nghệ chính xác để loại bỏ lactose, tro, và chất béo. Không giống như các công thức casein nào từng có trước đây, Platinum 100% Casein cung cấp 24g  protein casein tinh khiết nhất cho cơ thể của bạn trong mỗi muỗng - casein micellar. Nguồn protein này có chứa thành phần hoạt tính sinh học khác nhau được giữ lại thông qua quá trình vi lọc. 
   

  2. HOẠT TÍNH SINH HỌC PHÂN ĐOẠN CỦA PLATINUM 100% CASEIN


  Alpha S1 Casein - Thành phần Protein chính trong sản phẩm, nó có thể được tham gia vào việc vận chuyển casein từ lưới nội chất vào bộ máy Golgi. 
  Alpha S2 Casein - Một phần ưa nước của các mixen casein. 
  Casein Beta - phần này có thể có chức năng sinh học khác nhau, và có thể mang lại peptide hoạt tính sinh học. Hơn nữa, phiên bản beta casein có chứa phần ưa nước và kỵ nước, trong đó rất quan trọng trong sự tương tác vật lý của sự hình thành mixen. 
  Kappa Casein - phần này ổn định các mixen casein tinh tế và giúp kéo dài quá trình tiêu hóa của bạn Platinum 100% Casein cho bạn một nguồn cung cấp axit amin ổn định hơn.

  3. ƯU ĐIỂM CỦA PLATINUM 100% CASEIN

  Platinum 100% Casein được hỗ trợ với liều rất cao của chuỗi axit amin phân nhánh (BCAAs), glutamine (một acid amin chống dị hóa mạnh mẽ), và các axit amin thiết yếu (axit amin nhu cầu cơ thể của bạn). 
  Công thức của chúng tôi cung cấp một loạt 4 g liều glutamine và glutamine tiền thân trong mỗi muỗng - nhiều hơn so với bạn sẽ tìm thấy trong các nguồn protein khác. Hơn nữa, mỗi muỗng cung cấp cho cơ thể của bạn với 5,2 g BCAA - đó là nhiều hơn bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm BCAA! Nếu đó là không đủ, mỗi muỗng Platinum 100% Casein cung cấp hơn 10,000mg của các axit amin thiết yếu.

  4. HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG

  Trộn 1-2 muỗng với 10-20 oz. nước lạnh hoặc sữa tách kem trong một ly hoặc shaker cốc. Sử dụng giữa các bữa ăn chính và trước và sau khi tập thể dục. Đọc toàn bộ nhãn trước khi sử dụng và làm theo hướng dẫn được cung cấp.

  CHGYM - Chuyên phân phối sản phẩm thể thao.
  Đặt hàng: 0974 2974 61 - 024 6655 2426
  Facebook: http://facebook.com/chgym.net

  Free Ship toàn quốc với các đơn hàng từ 500.000 trở lên.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Nhận tin Newsletter

Khách hàng đăng ký nhận thông tin về kiến thức tập gym, thông tin sản phẩm khuyến mại mới nhất vui lòng để lại địa chỉ email dưới đây.

Liên hệ:

Fanpage CHGYM