Nữ Có Nên Tập GYM Không?

  05/06/2017

Trong thể hình có những sự thật cần phải biết, là 1 người tập thể hình chân chính, dù là nam hay là nữ chúng ta cũng cần phải có đủ kiến thức để làm sáng tỏ những luận điểm chưa rõ tính đúng sai mà xã hội đã áp đặt cho chúng ta. 1 ví dụ đơn giản là những luận điểm sau: tập to bỏ teo, body khỏe sinh lý yếu… đặc biệt hơn nữa ở xã hội Việt Nam có cái nhìn chưa thật sự đúng lắm về hình ảnh người phụ nữ trong GYM.

 

Nữ Tập Thể Hình Có Đẹp Không?

Tất nhiên là có, chỉ có thể thao mới mang đến cho phụ nữ 1 vẻ đẹp đích thực, nhan sắc là thứ trời cho nhưng nếu chúng ta không khôn ngoan để bảo vệ nhan sắc, tu chỉnh rèn luyện lấp đầy những phần khuyến khuyết trên cơ thể thì nhan sắc mà chúng ta có được sẽ bị ăn mòn theo thời gian. Tất nhiên không phải cô gái nào cũng thích vẻ đẹp cơ bắp trên cơ thể mình. Các bạn nữ yên tâm, tự nhiên không cho phép các bạn sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn đâu, vì cơ bắp là do hormone nam quy định, mà cái loại hormone này trong cơ thể các bạn cực kì ít. Nếu các bạn nữ muốn có cơ bắp thì các bạn phải tiêm loại hormone này vào người (hoặc bằng các biện pháp khoa học nào đó đưa hormone nam vào cơ thể mình) kết hợp với việc tập tạ nặng trong thời gian dài với cường độ cao. Thật là quá khó phải không các bạn? Nói tóm lại, cơ bắp do khối lượng hormone nam quy định, các bạn yên tâm nhé. Thế thì con gái tập thể hình sẽ được cái gì? Các bạn sẽ có được chỉ số đo 3 vòng chuẩn hơn, eo nhỏ gọn, săn chắc hơn, sức khỏe tốt hơn, lượng mỡ thừa ít hơn, đặc biệt kéo dài tuổi thanh xuân hơn. Nói tóm lại các bạn sẽ khỏe mạnh và sexy hơn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Nhận tin Newsletter

Khách hàng đăng ký nhận thông tin về kiến thức tập gym, thông tin sản phẩm khuyến mại mới nhất vui lòng để lại địa chỉ email dưới đây.

Liên hệ:

Fanpage CHGYM