Lượt xem: 1471

ON OPTI-BAR, 12 - 60G BARS

Mã sản phẩm : on-opti-bar

BỎ VÀO TÚI QUẦN & ĐI MỌI NƠI MÀ KHÔNG CẦN LO VỀ DINH DƯỠNG Bạn có thể bổ sung ngay nguồn dinh dưỡng cao cấp mọi nơi. 20 Gram Protein Từ Các Nguồn Nguồn cao cấp. Chất xơ được lấy từ nguồn tốt. Ít hơn 5 gram đường trên mỗi thanh.

700.000đ
Số lượng:

  BỎ VÀO TÚI QUẦN & ĐI MỌI NƠI MÀ KHÔNG CẦN LO VỀ DINH DƯỠNG

  Bạn có thể bổ sung ngay nguồn dinh dưỡng cao cấp mọi nơi.
  20 Gram Protein Từ Các Nguồn Nguồn cao cấp.
  Chất xơ được lấy từ nguồn tốt.
  Ít hơn 5 gram đường trên mỗi thanh.

  True Strength là một cuộc hành trình. Nó không bao giờ nghỉ ngơi, nó không bao giờ để xảy ra sự thất thoát. Đó là về vượt qua những trở ngại, đạt được các mục tiêu, và công nhận những thành tựu. Và sau đó nó sẽ được khởi động lại. Là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng thể thao của bạn, mục tiêu ON cho thấy cùng một niềm đam mê trong khi xuất bản các sản phẩm của chúng tôi. Từ các nguyên vật liệu mà chúng tôi cung cấp đến các quy trình sản xuất hiện đại của chúng tôi, không có thỏa hiệp nào không được thực hiện. Bạn có thể bổ sung thanh Protein dinh dưỡng sau mỗi lần luyện tập, chúng tôi thiết lập thanh Protein chất lượng cao hơn để xác định lại các tiêu chuẩn ngành và đảm bảo bạn nhận ra kết quả tối ưu.


  CHGYM - Chuyên phân phối sản phẩm thể thao.
  Đặt hàng: 0974 2974 61 - 024 6655 2426
  Facebook: http://facebook.com/chgym.net

  Free Ship toàn quốc với các đơn hàng từ 500.000 trở lên.

  Tags:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Nhận tin Newsletter

Khách hàng đăng ký nhận thông tin về kiến thức tập gym, thông tin sản phẩm khuyến mại mới nhất vui lòng để lại địa chỉ email dưới đây.

Liên hệ:

Fanpage CHGYM